3 cách biến tấu cho kiểu tóc xoăn thêm đẹp

 “Mái tóc là góc con người” – hẳn ai cũng biết điều này. Nếu bạn không có nhiều thời gian đi tới các salon để làm đep tóc, mỗi ngày bạn hãy dành ít phút để thay đổi kiểu tóc trước khi bước ra ngoài. Chỉ cần một chút khéo léo cùng với những phụ kiện đơn giản kèm theo, kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ được thay đổi một cách ấn tượng. Nhiều khi chỉ cần một chút ít biến tấu cho mái tóc của bạn là bạn đã xinh hơn bội phần. Bạn Hãy xem 3 cách để làm cho kiểu tóc xoăn đẹp hơn.

 

Bạn Hãy chuẩn bị sẵn một ít kẹp ghim, dây buộc, keo và máy làm xoăn, bờm nơ. Và bây giờ thì hãy tham khảo với 3 style nhẹ nhàng, xinh xắn dưới đây nhé!

Style 1:  Tóc cài tiểu thư

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 1

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 2

Trước hết bạn dùng máy làm xoăn nhẹ cho lần lượt từng lọn tóc, sau đó bóp cho lên một chút keo. Khi cài bờm thì bạn chia riêng 2 phần tóc ở bên tai và phần tóc ở sau.

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 3

Lấy phần tóc của 2 bên xoắn lại, lấy kẹp ghim giữ chặt. Cuối cùng bạn lấy tay kéo các lọn tóc phía trên đỉnh đầu cho lỏng và cho hơi bông cao môt chút để hoàn thiện kiểu tóc này.

Style 2: Tóc búi nhẹ nhàng

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 4

Biến tấu kiểu tóc xoăn nhẹ trở thành tóc búi lệch này thì đơn giản hơn nhưng lại rất xinh xắn, dễ thương.

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 5

Đầu tiên bạn hãy làm nóng máy và làm cho xoăn nhẹ lần lượt từng lọn tóc một để tạo sự độ bồng cần thiết. Sau đó bạn chia tóc thành 2 hoặc 3 lọn để tết xoắn lại hướng lệch về một bên

 

 

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 6

Sau đó bạn cuộn phần tóc tết lại thành một búi tóc nhỏ, dùng kẹp ghim giữ lại. Với các sợi tóc thừa, bạn dùng máy làm xoăn nhẹ để tăng thêm sự điệu đà. Và cuối cùng bạn chỉ cần dùng tay và chỉnh sửa lại các phần tóc phía trên cho nó tự nhiên, gọn gàng.

Style 3: Tóc buộc cao tươi trẻ

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 7

Vẫn là mẫu tóc đuôi ngựa buộc cao gọn gàng, khỏe khoắn nhưng thêm một chút biến tấu cho phần tóc ở trên đỉnh, gương mặt cảu bạn đã hoàn toàn khác biệt.

3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 8

Bạn chia toàn bộ tóc thành 3 phần: phần tóc trên đỉnh bạn dùng kẹp ghim giữ; phần tóc ở giữa lấy kẹp mỏ vịt giữ tạm thời và bạn buộc phần tóc phía dưới cùng lại.3 biến tấu xinh yêu cho kiểu tóc xoăn nhẹ - 9

Sau đó bạn lấy phần đuôi ở lớp tóc giữa cuộn lấy phần buộc ở lớp tóc thứ 3, bạn lấy kẹp ghim giữ chặt và chỉnh sửa lại cho đẹp. Như vậy chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có một kiểu tóc xoăn nhẹ buộc cao sáng tạo và lạ mắt.

Leave a Reply