Trị dứt điểm bệnh tiểu đường của Nhật – chiasekienthuc.top

CUỘC CÁCH MẠNG TRONG VIỆC NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA NHẬT BẢN:

Cho đến nay, y học hiện đại vẫn chưa tìm được thuốc chữa bệnh tiểu đường tốt nhất để chữa dứt điểm bệnh. Với mong muốn đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho người tiểu đường, các nhà khoa học Nhật Bản đang tiến hành thí nghiệm loại thuốc ức chế SGLT2 với hy vọng điều trị triệt để bệnh tiểu đường, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thuốc điều trị tiểu đường dựa trên cơ chế chống tái hấp thu đường
Đường glucose lọc qua cầu thận sẽ được tái hấp thu nhờ các protein vận chuyển đường – muối (SGLT2) quay trở lại máu. Vì thế, nếu khống chế được SGLT2, glucose sẽ được bài xuất hoàn toàn qua đường nước tiểu giúp lượng đường trong máu không tăng.

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đang nghiên cứu thuốc điều trị bệnh tiểu đường dựa trên cơ chế điều trị bất hoạt hóa và ngăn chặn SGLT2 hấp thu đường ở thận. Các chuyên gia cho biết, thận có chức năng duy trì đường huyết ổn định và nhờ tác dụng của protein SGLT2 trong các ống vi niệu thì 90% đường được bài xuất từ máu vào nước tiểu được tái hấp thu trở lại.

Mặc dù đến nay vẫn chưa tìm ra được thuốc điều trị triệt để tiểu đường, tuy nhiên loại thuốc mới mà các nhà nghiên cứu đang tiến hành thí nghiệm dựa trên cơ chế chống tái hấp thu đường dư thừa ở thận đang mở ra một hy vọng mới cho người bệnh tiểu đường.

Trong buổi họp báo Giám đốc phòng mạch Uede – ông Nobuyuki Ueda, thuộc Hội nghiên cứu bệnh tiểu đường Nhật Bản hết sức vui mừng vì sau nhiều tháng trời thử nghiệm và nghiên cứu, ông đã cùng với đội ngũ các nhà khoa học tìm ra một loại thuốc mới với tên gọi “Wakasatogenki” vô cùng hiệu quả giúp ổn định đường huyết ngay sau lộ trình đầu tiên, kiểm soát đường huyết ổn định tại nhà; đặc biệt tăng cường sức đề kháng của cơ thể; sản phẩm vô cùng an toàn, lành tính mà giá thành lại cực kỳ hợp lý!

VẬY SẢN PHẨM MỚI NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thành phần chính có tác dụng ổn định đường huyết vượt trội!

Nhân sâm Nhật Bản

Nhân sâm là vị thuốc bổ quý hiếm, đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng của Đông Y (Sâm- Nhung- Quế- Phụ). Nhân Sâm có tác dụng vừa ổn định đường huyết, vừa hỗ trợ tác dụng của thuốc đặc hiệu, vừa bảo vệ các điểm dễ bị tổn thương trong bệnh tiểu đường như mạch máu, thận, mắt, não, da … trước tình trạng ‘oxy-hóa” gây thoái hóa tế bào. Nhân sâm giúp giảm tối đa lượng cholesterol trong máu, tăng khả năng giải phóng các insulin, tác động trực tiếp đến việc làm giảm đường huyết!

Tác dụng của nhân sâm trong việc điều trị tiểu đường là kết quả của các công trình nghiên cứu thế giới; trong đó các giáo sư, tiến sĩ Nhật Bản cũng đã có những cuộc nghiên cứu và công bố về tác dụng vượt trội này của nhân sâm Nhật Bản:

Theo giáo sư Kimura giảng viên nghiên cứu đại học Toyama ở Nhật Bản đã dựa vào kết quả thực nghiệm trên một số loài động vật. Chứng minh rằng trong nhân sâm, đặc biệt nhân sâm Nhật Bản có một thành phần giúp làm giảm lượng đường trong máu có chức năng kích thích sự điều tiết insulin. Đây là một trong những chất có tác dụng chữa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Theo giáo sư J. S của Kyungbuk National University, bác sĩ Yamamoto của bệnh viện Nissei, Osaka và bác sĩ Yoshida của bệnh viện Yawatahama Municipal đã nghiên cứu và công bố chính thức kết quả nghiên cứu lâm sàng về những bệnh nhân thường xuyên sử dụng nhân sâm Nhật Bản, đã giúp giảm lượng đường trong máu nhờ insulin và hạn chế các triệu chứng của bệnh tiểu đường như: hoa mắt, chóng mặt, khát nước, mệt mỏi toàn cơ thể….

Bên cạnh đó, là sự kết hợp của 3 thành phần giúp tăng hiệu quả vượt trội của nhân sâm cho quá trình hấp thụ thuốc tốt nhất đó là Cellulose, Pullulan, Luabriwax.

CÁCH SỬ DỤNG NHƯ NÀO?

Trong chương trình Giáo sư Kimura đã hướng dẫn rất chi tiết cách sử dụng thuốc wakasatogenki này một cách hiệu quả. Cực kỳ đơn giản, chỉ cần uống từ 3-6 viên/ngày chia làm 2 lần sáng và tối, dùng liên tục trong 4 tháng để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Và lưu ý chỉ uống sau ăn với nước đun sôi để nguội.

Kết quả đã được thử nghiệm trên 5 bệnh nhân mắc phải bệnh tiểu đường lâu năm đã dùng nhiều phương pháp điều trị nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi. Và thực tế đã chứng minh được hiệu quả vượt trội của wakasatogenki trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Trong chương trình, 5 vị tình nguyện viên đều có mặt đầy đủ và hưởng ứng rất nhiệt tình trong việc giải đáp các thắc mắc của phóng viên, MC và các khách mời tham dự:

Cô Yoshie cho biết: “Tôi năm nay 57 tuổi, chứng bệnh tiểu đường đã đeo bám tôi gần chục năm nay. Tôi đã sử dụng và tìm hiểu rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tiểu đường nhưng kết quả đều khiến tôi thất vọng. Và tôi đã nghĩ mình sẽ không tìm kiếm phương pháp nào nữa, cho đến khi tôi gặp Bác sĩ Yoshida, ông đã khiến tôi thật sự bất ngờ về công trình nghiên cứu mới đây của ông cùng với các cộng sự về sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Và tôi đã quyết định tình nguyện thử nghiệm một lần nữa.

Ông Nakajima: Chào mọi người, tôi năm nay 67 tuổi, tôi bị bệnh tiểu đường hơn 10 năm nay rồi. Tiểu đường là căn bệnh rất nguy hiểm nên tôi luôn luôn phải đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên để đảm bảo sức khỏe luôn ở trong phạm vi an toàn. Con gái tôi có quen bác sĩ Yamamoto và chúng tôi đã được biết về cuộc nghiên cứu này. Sau khi nghe bác sĩ Yamamoto giải thích và phân tích về tác dụng tuyệt vời của wakasatogenki tôi đã rất háo hức và muốn được thử nghiệm với hy vọng nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh tiểu đường này.

Cô Momoko chia sẻ: Chúng tôi được theo dõi một cách chi tiết theo từng tuần. Sau khi được hướng dẫn sử dụng thuốc wakasatogenki, tôi đã làm đúng theo những gì bác sĩ yêu cầu. Ngoài việc uống thuốc ra, chúng tôi còn được tư vấn về cách ăn uống và tập luyên thể dục thường ngày để đạt được kết quả nhanh nhất. Và kết quả khiến tôi thật sự bất ngờ ngay sau tuần đầu tiên sử dụng. Bác sĩ Kimura đã đo lại tỷ lệ đường huyết cho tôi và mức đường huyết sau một tuần của tôi đã giảm xuống từ 13,2 mmol/L còn 11.8 mmol/L. Giảm hơn 1 mmol/L chỉ trong vòng một tuần. Kết quả vượt ngoài mong đợi của tôi và cả các bác sĩ. Nhờ wakasatogenki chỉ sau 3 tháng, tỷ lệ đường huyết của tôi đã ổn định ở mức 6.5-6.8mmol/L. Và đây là kết quả chỉ số đường huyết của tôi mà các bác sĩ đã ghi lại:

Tháng thứ nhất Tháng thứ hai Tháng thứ 3 Tháng thứ 4
Chỉ số đường huyết mmol/l 13.2 10.1 8.9 6.6

(Kết quả được các bác sĩ ghi lại rất rõ ràng và chi tiết từng tháng của cô Momoko)

Cô Kiyomi cũng rất vui vẻ chia sẻ với chương trình về kết quả đạt được của mình: Tôi cũng làm theo hướng dẫn của các bác sĩ và kết quả khiến tôi rất bất ngờ. Tôi bị bệnh tiểu đường nặng hơn so với những người ngồi đây. Trước đó mắt tôi có hiện tượng bị mờ, tôi không thể nhìn xa được, tôi đã rất lo lắng vì sợ sẽ bị mù. Theo các bác sĩ tôi đã uống thuốc và chăm chỉ tập luyện thường xuyên với chế độ ăn uống đã được hướng dẫn. Và tôi phải mất hơn 4 tháng sử dụng wakasatogenki để đạt được kết quả tốt nhất. Cuối cùng kết quả đã khiến tôi không khỏi thất vọng khi chỉ số đường huyết của tôi giảm từ 15,2 mmol/L xuống còn 6.8 mmol/L ở mức ổn định. Đặc biệt mắt tôi đã sáng trở lại và sức khỏe tốt lên nhiều.

Cô Izumi còn chia sẻ thêm. Sau 3 tháng uống wakasatogenki tôi còn thấy sức khỏe của mình cải thiện lên rất nhiều. Tôi không còn chóng mặt, hoa mắt nữa, đặc biệt là cơ thể trở nên nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn.

Để lý giải điều này, Giáo sư Kimura đã giải thích rằng: Do Nhân sâm Nhật Bản được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng, các củ sâm phải đảm bảo các tiêu chí về độ tuổi và được trồng ở những mảnh đất có khí hậu phù hợp tạo điều kiện phát triển tốt nhất để sâm đạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng tốt nhất. Chính vì vậy mà cơ thể của bệnh nhân được hồi phục rất nhanh chóng, bệnh nhân sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn ngay sau 2 tháng sử dụng wakasatogenki.

MC: Đây đúng là một tin mừng cho các bệnh nhân bị tiểu đường lâu năm. Cảm ơn Giám đốc, giáo sư và các tiến sĩ đã có mặt trong chương trình của chúng tôi ngày hôm nay. Mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân tiểu đường thoát khỏi căn bệnh này và có một cuộc sống khỏe mạnh bên người thân.

KẾT LUẬN

MUA THUỐC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU:

Vì rất nhiều quý độc giả đã gửi câu hỏi và tin nhắn tới chương trình hỏi địa chỉ mua thuốc wakasatogenki chính hãng ở đâu, chính vì vậy chúng tôi muốn cung cấp thêm đường link chính xác về sản phẩm để các bạn yên tâm đặt mua và sử dụng: ĐẶC TRỊ TIỂU ĐƯỜNG WAKASATOGENKI. Hiện tại giá của 1 lọ wakasatogenki đang được giảm giá lên đến 50% chỉ còn 569 000 VNĐ/gói 100 viên. Đặt mua tại đây, bạn sẽ được miễn phí phí vận chuyển và được tư vấn chi tiết nhất về liệu trình sử dụng thuốc và chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý nhất.

Leave a Reply