Tìm hiểu vụ việc thủ môn u23 Thái Lan gây tai nạn nghiêm trọng

Tìm hiểu vụ việc thủ môn u23 Thái Lan gây tai nạn nghiêm trọng

Bóng đá luôn là môn thể thao thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thể thao. Không chỉ những trận bóng được quan tâm mà còn là câu chuyện ngoài sân bóng xoay quanh các cầu thủ. Nhắc đến thủ môn u23 thái lan luôn có một câu chuyện buồn để người hâm mộ bóng đá nghĩ tới. Cùng xoilac tv tìm hiểu sự việc một thủ môn đội tuyển U23 Thái Lan đã gây tai nạn nghiêm trọng qua bài viết. 

Giới thiệu thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan

Thủ môn Worawut Sukuna là cầu thủ trẻ sinh năm 2000 đầy tài năng của bóng đá Thái Lan. Tuổi đời rất trẻ nhưng cầu thủ thủ môn Worawut Sukuna đã có thời gian thi đấu dài trong các giải đấu chuyên nghiệp. 

Thủ môn Worawut Sukuna vào thời điểm gây ra tai nạn mới nhận được triệu tập của đội tuyển U23 Thái Lan. Nhưng thủ môn u23 thái lan chưa chính thức ra mắt đội tuyển đã gặp phải vấn đề lớn. Gần như đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu của chính bản thân. Thậm chí còn phải đối mặt với mức án cao tại phiên tòa xét xử. 

Giới thiệu thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan
Giới thiệu thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan

Ngoài là cầu thủ mới nhận được triệu tập chính thức của đội tuyển U23 Thái Lan. Thủ môn Worawut Sukuna đang thi đấu chính thức cho câu lạc bộ Chonburi của Thái Lan tại giải hạng nhất. 

Thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan đã tham gia thi đấu gần tất cả các trận đấu của câu lạc bộ Chonburi trong mùa giải. Trong đó thành tích của cầu thủ này rất tốt với hai trận mà câu lạc bộ không cần nhận bàn thua nào cả. 

Thủ môn Worawut Sukuna đang là thủ môn tiềm năng nhất của câu lạc bộ thời điểm sự việc diễn ra. Anh đã được đào tạo tại lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ Chonburi ngày từ khi còn bé. Khi sự việc diễn ra câu câu lạc bộ cũng đã có động thái lên tiếng chịu trách nhiệm và hỗ trợ người thân của người bị nạn.   

Lý do thủ môn u23 thái lan gây ra tai nạn nghiêm trọng

Thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan vào ngày 26 tháng 10 năm 2022 đã gây ra tai nạn xe cộ nghiêm trọng. Thủ môn Worawut Sukuna đã điều khiển xe ô tô riêng của mình trong tình trạng say xỉn. Khiến một người phụ nữ 62 tuổi tử vong tại chỗ và một người đàn ông bị thương nặng. 

Khi được đưa về đồn cảnh sát sau tai nạn cầu thủ này vẫn trong tình trạng say xỉn. Có hành vi quá khích với cảnh sát giao thông chống đối không muốn thi hành theo lệnh. Thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan còn liên tục la hét chửi bới trong đồn cảnh sát. 

Lý do thủ môn u23 thái lan gây ra tai nạn nghiêm trọng
Lý do thủ môn u23 thái lan gây ra tai nạn nghiêm trọng

Sau tai nạn tại đã có hình ảnh ghi lại hiện trường sự việc được phát lên báo cũng như các kênh truyền thông. Qua hình ảnh tại hiện trường chúng ta có thể thấy được hình ảnh chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Nhưng thủ môn u23 thái lan vẫn được huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Chonburi nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại. Ngay khi cầu thủ này được tại ngoại làn sóng tức giận của người hâm mộ bóng đá cũng như người hâm mộ câu lạc bộ Chonburi nổi lên. Người hâm mộ cho rằng thủ môn Worawut Sukuna có tội và đáng phải chịu tội của mình. Câu lạc bộ không nên đứng ra bao che và bảo vệ thủ môn này. 

Nhận thấy làn sóng tức giận của người hâm mộ bùng lên huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Worawut Sukuna đã lên tiếng. Thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan chắc chắn đã gây ra một sai lầm nghiêm trọng đáng phải gánh chịu hậu quả. Nhưng ông cũng có một phần trách nhiệm vì không quản lý được cầu thủ của mình. Nên tạm thời ông sẽ bảo lãnh cho cầu thủ để cầu thủ được bình tĩnh đón nhận xét xử sau này. 

Hậu quả mà thủ môn u23 thái lan phải gánh chịu 

Dù đã nhận được sự bảo lãnh của huấn luyện viên trưởng ông Sasit Singtothong. Nhưng lãnh đạo đội bóng Chonburi vẫn tổ chức cuộc họp khẩn cấp. Đưa ra quyết định thủ môn Worawut Sukuna thủ môn u23 thái lan sẽ chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Chonburi trước thời hạn. 

Lãnh đạo câu lạc bộ Chonburi cho rằng hành vi của thủ môn Worawut Sukuna là hành vi không đáng được tha thứ. Câu lạc bộ không chấp nhận có một cầu thủ như vậy trong đội hình thi đấu của mình. 

Hậu quả mà thủ môn u23 thái lan phải gánh chịu
Hậu quả mà thủ môn u23 thái lan phải gánh chịu

Không chỉ quyết định chấm dứt hợp đồng với thủ môn Worawut Sukuna ban lãnh đạo câu lạc bộ Chonburi còn đưa ra xử phạt với huấn luyện viên. Huấn luyện viên trưởng ông Sasit Singtothong cũng bị nhận cảnh cáo của ban lãnh đạo về hành vi quản lý cầu thủ không nghiêm và tự ý bảo lãnh cho thủ môn mà không nhận được sự đồng ý của ban lãnh đạo. 

Nhận được xử phạt của câu lạc bộ vẫn là chưa đủ với hành vi của thủ môn Worawut Sukuna. Anh còn phải nhận xét xử theo luật pháp của Thái Lan đối với hành vi của mình. 

Đưa ra hành động chấm dứt hợp đồng nhưng câu lạc bộ Chonburi vẫn chịu trách nhiệm về vụ việc. Đội bóng này đã gửi một phần phí hỗ trợ cho người thân của người bị nạn và hỗ trợ tổ chức tang lễ. Câu lạc bộ còn hỗ trợ cả tài chính cho nạn nhân còn lại bị thương nặng đang nằm trong bệnh viện. 

Bài viết đã nêu lên sự việc không đáng có trong giới bóng đá thủ môn u23 Thái Lan gây tai nạn nghiêm trọng. Mong rằng những sự việc tương tự sẽ không bao giờ diễn ra lần nữa. Các cầu thủ cũng nhận được lời cảnh tỉnh phải khống chế được hành vi của mình ngoài sân đấu.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *